See Tình gây bão ở Hàn Quốc

Seoul

Member
See Tình của Hoàng Thùy Linh 'công phá' Hàn Quốc: Hàng triệu khán giả đã 'u mê'!

Sau sức nóng màn dance cover của 1 vận động viên bóng chuyền (không chỉ nổi tại Việt Nam mà cũng rất nổi tại Hàn Quốc), các fan Hàn Quốc bắt đầu tìm đến bản gốc, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của Hoàng Thùy Linh chứ không chỉ đơn thuần là 1 video ngắn TikTok.

See Tình Hankuk.jpg

Trước đó, See Tình của Hoàng Thùy Linh xuất hiện trên Melon - Kênh nghe nhạc hàng đầu Hàn Quốc. Cụ thể, See Tình đã đứng vị trí thứ 4 trong mục tìm kiếm của Melon, cho thấy khán giả tại đất nước này cũng rất yêu thích ca khúc từ Hoàng Thùy Linh.

Dù không phải góp mặt trong BXH chính thức của Melon, thế nhưng đây cũng được xem là điều rất tuyệt vời khi có một ca khúc Việt Nam được tìm kiếm trên hệ thống nhạc số lớn nhất Hàn Quốc thay vì chỉ viral trên TikTok.

See Tình là một sáng tác của DTAP - Nhóm producer trẻ tài năng đứng sau nhiều dự án đình đám của Hoàng Thùy Linh. See Tình cũng chính là ca khúc có sức viral mạnh mẽ nhất trong album Link của Hoàng Thùy Linh. Không chỉ thu về hàng chục triệu view tại Việt Nam, mà See Tình còn công phá mạng xã hội TikTok để trở thành chiếc trend nhảy nhót đình đám trên khắp thế giới. Suốt những ngày qua, dễ dàng nhận thấy See Tình của Hoàng Thùy Linh đã liên tục xuất hiện tại các giải đấu thể thao lớn trên thế giới, thậm chí nhiều ngôi sao nước ngoài cũng "đu trend".

Sau những dấu ấn mạnh mẽ từ album Hoàng, năm 2022 tiếp tục đánh dấu một bước ngoặt mới của Hoàng Thùy Linh với album LINK. Album này không chỉ mang về cho nữ ca sĩ nhiều thành tích âm nhạc nổi bật mà các track trong album lần lượt được Hoàng Thùy Linh cho ra mắt cũng tạo được tiếng vang vô cùng lớn, góp phần củng cố thêm vị trí của Hoàng Thùy Linh trên bản đồ nhạc Việt. Đó là sự kết hợp chất liệu dân gian vào âm nhạc đương đại được cô giữ từ Bánh trôi nước cho tới thời điểm trở thành một biểu tượng tại Vpop.

Nguồn: Saostar
 

Định hướng

Nơi đây bạn có thể cập nhật thông tin, tài liệu về Hàn Quốc. Đồng thời tạo các chủ đề mới và cùng nhau thảo luận

Chủ đề mới

Đang trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.
Bên trên